Sự phát triển của internet đã kéo theo nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ cho người dùng trên internet ngày càng tăng cao. Nhiều đơn vị showroom ô tô vì thể mong muốn có được một website mang thương hiệu của mình để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Nếu bạn muốn thiết kế website showroom ô tô trực tuyến mà không cần tốn kém nhiều chi phí đầu tư hay nhờ đến một công ty thiết kế website nào đó thì bạn có thể sử dụng những phần mềm hữu ích dưới đây.

1. Web Easy Professional

Web Easy Professional là một phần mềm cho phép bạn có thể tự thiết kế một website với những hướng dẫn cụ thể cho từng bước và tiện ích kéo thả đối tượng rất thuận tiện.

Hơn nữa Web Easy Professional còn có rất nhiều theme mẫu đa dạng để bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể xem xét và chỉnh sửa các bản mẫu cho đến khi thực sự phù hợp với mong muốn thiết kế website showroom ô tô online của mình. Việc còn lại là áp dụng lên web chính thức khi đã cảm thấy hài lòng.

Thiết kế web showroom ô tô online

Thiết kế web showroom ô tô online

2. Homestead

Nếu bạn là người không giỏi về lập trình thì Homestead sẽ là một phần mềm cực kì hữu ích. Nó sẽ giúp cho bạn có thể thiết kế website showroom ô tô trực tuyến nhanh chóng với một kho mẫu website đẹp và các công cụ cơ bản nhất. Đây là phần mềm cho phép thiet ke web showroom oto truc tuyen đa dạng với nhiều lĩnh vữc như thiết kế web showroom ô tô, web tin tức,…

3. Web Studio

Web Studio không chỉ giúp bạn tạo web showroom oto mien phi đơn giản mà nó còn cung cấp các nút chọn, hình nền, phối màu và đồ họa hình ảnh, giúp website của bạn sinh động và thu hút hơn. Không những thế, với Web Studio bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức về HTML hơn nữa khi sử dụng phần mềm.

Thiet ke wesite showroom oto online

Thiet ke wesite showroom oto online

4. WebAcappella

Nếu muốn tự tay thiết kế web showroom ô tô trực tuyến mang thương hiệu của chính bạn thì hẳn WebAcappella sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với WebAcappella, bạn có thể thêm các album ảnh, trình đơn, các nút trong web và các khung hình, giúp cho người dùng có một website độc đáo, ấn tượng. Ngoài ra bạn có thể xuất trang web bất cứ lúc nào để xem thành quả thiet ke website showroom oto truc tuyencủa mình như thế nào.

5. Xara Web Designer Premium

Xara Web Designer Premium là phần mềm cung cấp những Template đẹp có sẵn và hỗ trợ người dùng chèn hình ảnh hay âm thanh và khả năng tự động điều chỉnh kích thước phù hợp, cho phép việc tạo web showroom ô tô trực tuyến của bạn chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn.

Các phần mềm trên sẽ giúp bạn tạo website miễn phí mà không cần nhờ đến một đơn vị thiết kế web cho bạn. Tuy nhiên, các phần mềm này còn khá nhiều hạn chế trong việc thiết kế để có thể tạo nên một website hoàn chỉnh chuyên nghiệp.

Để sở hữu một website hoàn hảo nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế web với giá mức giá ưu đãi nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM

Tầng 5, số 184 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.3513 5578 – 04.3513 5579

                     04.8585 3258 – 04.8585 3256

Hotline: 096 858 9863

Email: lienhe@creativevietnam.vn