Với sự phát triển của internet, mô hình kinh doanh trực tuyến cũng phát triển rầm rộ trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, việc sở hữu một website showroom ô tô đã trở thành một cây cầu nối hữu ích giữa nhà cung cấp với người tiêu dùng. Trong khi đó, việc tạo web showroom ô tô cũng không còn là một công việc khó khăn và mất nhiều thời gian. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tự tạo website showroom ô tô online ưng ý mà không hề tốn kém. Bằng những thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo cho mình 1 website phục vụ hiệu quả cho công việc kinh doanh.

Hướng dẫn tạo website showroom ô tô online

1. THIẾT LẬP WEBSITE

Bắt tay ngay vào việc thiết lập website riêng của mình theo các bước sau:

B1: Nhập tên cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn
B2 Bấm nút Tạo website miễn phí
B3: Lựa chọn lĩnh vực sẽ kinh doanh và nhập thông tin cửa hàng, doanh nghiệp.                             Click vào “Tạo website của tôi”
B4: Nhập mật khẩu và mã xác nhận.

Click “Tạo website của tôi”

Sau khi đăng kí xong, cửa sổ sẽ tự động chuyển tới trang website dùng thử và trang quản trị web của bạn. Thế là bạn đã tạo trang web showroom ô tô cơ bản, giờ chỉ cần thay đổi, chỉnh sửa nội dung để hoàn thiện.

2. TRANG CHỦ

Trang chủ sẽ như “bộ mặt” website của bạn, nếu bạn chăm chút cho trang chủ, sẽ thu hút được khách hàng nhiều hơn. Trang chủ khi tao web showroom oto thoi trang thông thường sẽ là nơi hiển thị thông tin chung nhất về shop của bạn, sản phẩm của bạn (sản phẩm hot, sản phẩm mới, danh mục sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá sản phẩm….).

Để tao trang web showroom oto với một trang chủ ấn tượng, việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần chỉnh sửa theo các hướng dẫn sao cho phù hợp với sản phẩm và nội dung của mình. Nếu muốn thêm nội dung khác, các bạn có thể xem thêm các hướng dẫn tạo website showroom ô tô và thêm mới các module bạn mong muốn tạo trên website và tiếp tục chỉnh sửa.

Hướng dẫn tạo website showroom ô tô online

Hướng dẫn tạo website showroom ô tô online

3. LOGO VÀ SLOGAN

Logo

Một logo tạo bắt mắt sẽ giúp bạn trở nên nổi bật trong lĩnh vực của mình, thậm chí trên toàn thị trường. Bạn có thể tự tạo cho shop của mình 1 Logo riêng sau đó chèn logo trên website bằng cách click vào dòng chữ “Logo website” trên màn hình và tải Logo lên từ máy tính.

Slogan

Slogan được hiểu như là khẩu hiệu thương mại của một đơn vị. Để đưa Slogan lên trang web showroom ô tô, bạn chỉ đơn giản click chuột vào Slogan trên website và nhập nội dung của slogan đó vào. Các phần mềm thiết lệp đều hỗ trợ người dùng tính năng nhập văn bản có thể chỉnh sửa text theo ý muốn (thêm màu, in nghiêng…). Bạn có thể dễ dàng sáng tạo mẫu cho Slogan của mình.

4. TRANG GIỚI THIỆU

Để tạo trang giới thiệu ấn tượng với khách hàng, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

– Click vào danh mục “giới thiệu” trên thanh menu, màn hình sẽ hiện ra những mẫu nội dung có sẵn.

– Nếu bạn muốn thay nội dung theo mẫu đó thì chỉ cần click vào phần nội dung để chỉnh sửa. Còn nếu bạn muốn thay đổi hoàn toàn theo cách riêng của mình, bạn xóa nội dung mẫu đi và nhập thông tin giới thiệu về website của bạn.

Huong dan tao website showroom oto online

Huong dan tao website showroom oto online

5. TRANG SẢN PHẨM

Với một web thời trang online thì trang sản phẩm là trang không thế thiếu. Đây là nơi cập nhật tất cả các sản phẩm của shop của bạn. Càng phong phú, càng có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Để chỉnh sửa trang “Sản phẩm” của mình bạn làm theo các bước sau:

– Click vào sản phẩm trên danh sách sản phẩm
– Click vào thêm mới thêm sản phẩm, quản lý sản phẩm, sửa nhanh sản phẩm hay xóa sản phẩm mẫu.

6. TRANG LIÊN HỆ

Các phần mềm hỗ trợ bạn tạo danh mục “Liên hệ” cho website đơn giản và dễ dàng, qua đó, khách hàng dễ dàng liên lạc trao đổi với bạn thông qua địa chỉ email, số điện thoại hay địa chỉ mà bạn cung cấp.

Bạn chỉ cần click vào mục “Liên hệ” trên thanh menu và chỉnh sửa các dữ liệu mẫu thành dữ liệu của bạn.

Trên đây là những hướng dẫn tạo web showroom ô tô đơn giản nhất, chúc bạn tạo thành công 1 website showroom ô tô chuyên nghiệp và đông khách.