Trong điều kiện nhu cầu mua bán ô tô của người dân tăng lên, làm cho số lượng showroom ô tô cũng tăng lên và ngày càng chuyên nghiệp hơn. Do đó, các showroom  auto luôn hướng tới cho mình những cách thức để có thể đảm bảo cho khách hàng lựa chọn và dễ tìm kiếm website showroom bán ô tô của công ty nhất. Một trong những phương pháp mà tôi muốn nhắc tới để các chủ showroom auto có thể giữ khách hàng là trình bày nội dung trong việc thiet ke web o to hấp dẫn nhất.

Cách thiết kế web ô tô giúp bạn giữ khách hàng lâu hơn

Cách trình bày nội dung website showroom ô tô

Cách trình bày nội dung website showroom ô tô

  • Hiển thị chữ trên website: là một điểm vô cùng quan trọng khiến cho khách hàng có quyết định tiếp tục ghé thăm trang web showroom o to của bạn nữa hay không. Điều quan trọng là bạn lựa chọn cho cỡ chữ dùng trên website có đảm bảo cho sự quan sát của khách hàng hay không. Nếu cỡ chữ quá nhỏ sẽ làm cho khách hàng khó chịu vì không thể đọc nổi, hay cỡ chữ quá to làm cho trang web trông tồi tệ tới mức không ai muốn nhìn. Vì vậy, việc lựa chọn cỡ chữ khá quan trọng khi thiết kế web. Hơn nữa, việc lựa chọn màu chữ, kiểu chữ cũng có ảnh hưởng tới thẩm mĩ của trang web của bạn nữa. Quan trọng là bạn lựa chọn cỡ chữ hợp lý với các khối nội dung trong web và kiểu chữ dễ đọc hay màu chữ phù hợp với font nền của web, đảm bảo cho khách hàng dễ đọc và kích thích sự quan tâm của khách hàng.
  • Phân chia các khối nội dung rõ ràng, mạch lạc: Các khối nội dung không được chồng chéo và có khoảng cách hợp lý cho khách hàng quan sát dễ dàng hơn. Đặc biêt, bạn cần tạo sức hút trong các khối nội dung đó cho hợp lý.
  • Có sự rõ ràng giữa các dòng tiêu đề với nội dung
  • Trình bày nội dung cần có điểm nhấn rõ ràng trên web để người dùng dễ dàng nhận biết được cái quan trọng trong website của bạn là gì. Để đánh dấu điểm nhấn này, bạn có thể sử dụng cách tạo màu sắc khác biệt, gạch chân, để dạng chữ đậm…
  • Sử dụng hình ảnh khôn khéo là một điều khiến cho khách hàng của bạn cuốn hút hơn. Hơn nữa, sử dụng hình ảnh trong thiet ke web oto sẽ làm đơn giản hóa quá trình trình bày của bạn và cũng thu hút được khách hàng hơn.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và đang mong muốn xây dựng được nội dung website showroom ô tô hiệu quả thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số HOTLINE 096.858.9863 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.