Bán xe ô tô Hyundai Accent cần những kỹ năng gì?

15/05/2020 - 04:37
3279 views

Bán xe ô tô Hyundai Accent cần trang bị và không ngừng trau dồi những kỹ năng cần thiết. Để thuyết phục khách hàng mua hàng và hài lòng hoàn toàn về dịch vụ không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết này, CreativeVietnam sẽ chia sẻ cho các bạn những kỹ năng cần thiết và cơ bản nhất.

Các kỹ năng cần có khi bán xe Hyundai Accent

Kỹ năng nghiên cứu, nắm bắt thông tin để bán xe  ô tô Hyundai Accent hiệu quả

Trước hết, bạn cần nắm rõ các thông tin về thị trường ô tô nói chung. Các mẫu xe và đặc biệt là điểm nổi bật của loại xe Hyundai Accent.

Bán xe ô tô Hyundai Accent hiệu quả bởi mẫu xe nằm trong phân khúc sedan hạng B. Trên thị trường Việt Nam hiện có tất cả 4 phiên bản xe với giá cả như sau:

  • 1.4L MT tiêu chuẩn giá 425 triệu đồng;
  • 1.4L MT giá 470 triệu đồng
  • 1.4L AT giá 499 triệu đồng
  • 1.4L AT đặc biệt giá 540 triệu đồng

Nhìn chung, cả 4 phiên bản đều được thiết kế kiểu dáng thể thao. Thiết kế góc cạnh lưới với đế tản nhiệt. Đèn pha halogen với góc chiếu SBL, đèn LED định dạng ban ngày.

Thu lợi nhuận khủng khi bán xe Honda Accent

Một ưu điểm của mẫu xe này không thể bỏ qua khi tư vấn cho khách hàng chính là góc sáng gầm xe. Được thiết kế rộng khiến thân xe dáng hình mỏng hơn so với các dòng xe khác cùng phân khúc. Điểm này giúp xe có khả năng đi đường ngập lụt. Di chuyển trên đoạn đường dốc tốt hơn rất nhiều các dòng xe khác.

Hyundai Accent có rất nhiều đặc điểm nổi bật, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ để tư vấn cho khách hàng. Điều này giúp rút ngắn thời gian mua hàng trong quá trình bán xe ô tô Hyundai Accent.

Nhìn chung, đối với các khách hàng ưa chuộng kiểu dáng xe thể thao, mỏng gọn với mức giá tầm trung thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho họ.

Liên hệ với CreativeVietnam để sở hữu ngay cho mình một website bán ô tô chất lượng ngay hôm nay. Hotline: 094 846 8558

Kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng khi bán xe ô tô Hyundai Accent

Khi giao tiếp với khách hàng, hãy rèn luyện cho mình khả năng quan sát và đánh giá. Không một vị khách nào khi lắng nghe tư vấn, giao tiếp bộc lộ hết những đánh giá, nguyện vọng của mình. Khách hàng sẽ có những khó khăn nhất định mà người kinh doanh xe ô tô không nắm rõ.

Bạn cần trau dồi kỹ năng để nắm bắt và giải quyết vấn đề của khách hàng. Ngoài ra, cần lưu ý đến tác phong, lời nói , cách xử lý tình huống mà bất kể kinh doanh dòng xe nào cũng phải có. 

Tham khảo thêm: Sales ô tô Mazda BT-50 cần lưu ý những gì?

Quan sát, nắm bắt tâm lý khách hàng để đưa ra chiến lược tư vấn phù hợp

Kỹ năng thuyết phục, giao tiếp khi bán xe ô tô Hyundai Accent

Một kỹ năng không thể thiếu với sales ô tô là giao tiếp, thuyết phục. Một nhân viên kinh doanh nói năng rành mạch, rõ ràng chính là yếu tố tạo lòng tin cho khách hàng. Các kỹ năng giao tiếp này bao gồm: ngôn ngữ giao tiếp và ngôn ngữ hình thể.

Để có khách hàng đến với website chúng ta cần quảng bá và vì vậy chúng ta mới có khách hàng để thuyết phục mua xe. Giải pháp toàn diện, hiệu quả để có khách hàng đến với website: Quảng cáo trên Google, Quảng cáo trên Facebook và hiệu quả nhất là seo tổng thể website. SEO giúp khách hàng tự tìm đến web thông qua các từ khoá, tạo được lượng truy cập lớn.

Giao tiếp với ngôn ngữ nói rành mạch, cách diễn đạt dễ hiểu kết hợp với biểu cảm, cách diễn đạt,… Là một trong những bí quyết giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho việc bán xe ô tô hiện nay.

Rèn luyên và nâng cao kỹ năng giao tiếp là một trong những bí kíp giúp sales đạt doanh thu cao

Kỹ năng xử lý tình huống khi bán xe ô tô Hyundai Accent

Khi bán xe Hyundai Accent, có rất nhiều vấn đề xảy ra mà không người bán hàng nào có thể lường trước. Xử lý tình huống chủ yếu thuộc về bản năng. Bạn cần rèn luyện giữ tâm lý vững vàng, cách biểu hiện sự tự tin. Luôn giả quyết nhanh chóng mọi vấn đề khó khăn do khách hàng đặt ra. 

Những kỹ năng bán xe ô tô Hyundai Accent trên đây là những gì bạn cần. Nhằm thuyết phục khách hàng, đem lại nguồn doanh thu cho hoạt động bán hàng của mình. Nếu bạn có thắc mắc nào muốn chia sẻ, hãy bình luận phía dưới để cùng bàn luận nhé.

094 846 8558