Hiện nay, do nhu cầu người mua ô tô tăng mạnh vì vậy những showroom ô tô cũng ngày một nhiều hon. Cũng chính vì vậy đó các trang web bán ô tô hiện nay đã trở nên khá phổ biến. Chính vì thế mà việc làm web bán ô tô đã trở thành một nhu cầu rất lớn. Với những người không chuyên về CNTT và thiết kế website thì với 2 cách làm trang web bán ô tô nhanh và đơn giản nhất dưới đây vẫn có thể giúp bạn có được một website bán ô tô như mong muốn. Hai cách đó là sử dụng các template miễn phí và sử dụng các mã nguồn mở phổ biến như wordpress hoặc Joomla để tạo website rất đơn giản và quản lý.

2 cách làm trang web bán ô tô nhanh và đơn giản

1. Sử dụng các template miễn phí để thiết kế web đẹp

Trên mạng internet đang có rất nhiều template thương mại có sẵn, rất đẹp và kể cả các bản miễn phí. Có thể sử dụng nó để làm website bán ô tô cho riêng mình. Những template này được thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng nó. Các công cụ này mang đến cho bạn những nguyên tắc tạo website showroom bán ô tô trực tuyến đẹp chất lượng và phù hợp với mục đích của bạn.

2 cách làm trang web bán ô tô đơn giản

Cách làm trang web bán ô tô đơn giản

2. Hãy sử dụng WordPress hoặc Joomla để tạo web

Đây có thể là cách làm website bán ô tô tốt nhất cho bạn về lâu dài. Các bước sử dụng những công cụ này trong việc thiết kế web đẹp như sau:
– Hãy log in vào bảng điều khiển Cpanel
– Chọn Fantastico từ control panel
– Chọn một trong WordPress hoặc Joomla từ trình đơn trên phía trái.
Cài đặt WordPress hoặc Joomla trong Folder gốc. Bạn sẽ phải chọn một username và password quản trị để truy cập vào phần quản trị cho trang web của mình.

Cách làm web bán ô tô bằng wordpress

Cách làm web bán ô tô bằng wordpress

Hãy log vào trang quản trị của website (normally/wp-admin của WordPress và administrator của Joomla). Ở đó có nhiều hướng dẫn miễn phí về Wordpess sẵn có – hãy tìm kiếm trong Google cụm từ ‘free WordPress tutorials’ và nếu bắt đầu về Joomla thì hãy tìm kiếm cụm từ “ làm thế nào để sử dụng Joomla”.

Để thay đổi cái nhìn và cảm nhận về trang Joomla hoặc WordPress là thực sự dễ dàng! Bạn hãy cài đặt đơn giản một template mới. Các template Joomla và WordPress được dành riêng cho những công cụ này (bạn không thể sử dụng bất cứ template nào khác). Để tìm thấy được những template Joomla và WordPress tự do tốt nhất.

Trên đây là 2 cách làm trang web bán ô tô cho riêng mình nhanh nhất đối với những người không có nhiều kinh nghiệm. Vậy bạn đã sử dụng được cách nào? Hãy sử dụng các công cụ thiết kế web này để sở hữu các website đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn về việc làm trang web bán ô tô thì bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE: 09.6858.9863 để được tư vấn trực tiếp.